Hình thức vay tiền nhanh chỉ cần chứng minh nhân dân và bằng lái xe

by Quốc Kỳ

Vay tiền nhanh chỉ cần chứng minh nhân dân và bằng lái xe là một trong những hình thức vay tiền nóng phổ biến hiện nay. Một hình thức vay tiền nhanh không cầm cố tài sản như trên đáp ứng những khoản vay ngắn hạn cho những bạn chưa có tài sản thế chấp song cần tiền vốn gấp để làm ăn, kinh doanh hay tiêu dùng, mua xe, mua nhà,…

Kienbank hiện tại vẫn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng chọn được những món vay tiền nhanh chỉ cần chứng minh nhân dân và bằng lái xe tại những tổ chức uy tín nhất.

Kienbank là đơn vị phát triển dịch vụ tư vấn tài chính khách hàng uy tín, hỗ trợ khách hàng từng khâu trong quá trình vay vốn nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng đáp ứng nhu cầu vay nóng, vay gấp không kịp chuẩn bị hồ sơ vay vốn tại các ngân hàng thương mại,

Về hình thức vay tiền nhanh chỉ cần chứng minh nhân dân và bằng lái xe

Vay tiền nhanh chỉ cần chứng minh nhân dân và bằng lái xe

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND và bằng lái xe

Hình thức vay tiền nhanh chỉ bằng một số loại giấy tờ tuỳ thân như chứng minh nhân dân và bằng lái xe, sổ hộ khẩu, giấy tờ xe, sổ lương, sổ bảo hiểm, hơp đồng bảo hiểm,.. hiện là xu hướng vay tiền lớn nhất hiện nay bởi chúng có nhiều lợi thế hơn so với dịch vụ vay tiền truyền thống là tín chấp, thế chấp tài sản, giấy tờ có giá.

Về hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND và bằng lái xe cũng là một trường hợp riêng của vay nóng. Và chúng vẫn mang những đặc trưng cơ bản của hình thức vay nóng như sau:

Hạn mức tín dụng phụ thuộc vào lịch sử vay nợ tín dụng của khách hàng:

Khách hàng có lịch sử giao dịch vay nợ minh bạch và không có nợ ở hiện tại được duyệt hồ sơ vay vốn với hạn mức tín dụng cao hơn người đã vay và có lịch sử vay nợ thiếu minh bạch hoặc vẫn còn nợ cũ.

Vay tiền nhanh chỉ cần chứng minh nhân dân và bằng lái xe

Vay tiền nhanh chỉ cần chứng minh thư và bằng lái xe

Lãi suất phụ thuộc vào gói vay và thông tin khách hàng:

lãi suất tuỳ theo thời gian vay cũng như giá trị khoản vay của khách hàng. Một tip nhỏ cho bạn nữa chính là thông tin giao dịch vay vốn hiện tại và quá khứ của khách hàng cũng tác động lên lãi suất vay.

Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm:

Thủ tục vay tiền nhanh chóng chỉ cần cmnd và bằng lái xe khá đơn giản. Kienbank hỗ trợ vay tiền nhanh dưới hình thức này hết sức với thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian nhất.

Ưu nhược điểm của hình thức vay tiền này

Vay tiền nhanh chỉ cần chứng minh nhân dân và bằng lái xe

Vay tiền nhanh chỉ cần chứng minh thư/CCCD và bằng lái xe

Việc vay vốn dường như quá khó khăn với nhiều người không có tài sản thế chấp. Thấu hiểu nhu cầu vay vốn của khách hàng là nhu cầu chính đáng, Kienbank là đơn vị tư vấn tài chính chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu vay vốn và sử dụng vốn của khách hàng trong những trường hợp đặc biệt như không có giấy tờ tín chấp, tài sản tín chấp, vay nóng cầm cố giấy tờ tuỳ thân, tại các tổ chức tín dụng uy tín với chi phí thấp, cạnh tranh nhất…

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn khách hàng chọn đơn vị cho Vay tiền nhanh chỉ cần chứng minh nhân dân và bằng lái xe tại có nhiều lợi thế với nổi bật như sau:

Khoản vay không giới hạn:

Khách hàng có thể vay nhiều lần/ năm, vay hạn mức không giới hạn dựa theo hồ sơ năng lực của người đi vay và chính sách tư vấn của tổ chức tài chính.

Tránh được khoản vay tại chợ tín dụng đen:

Dưới sự tư vấn tích cực và chuyên nghiệp của Kienbank, khách hàng nhanh chóng tìm được nơi cho vay tuân thủ luật tín dụng nhà nước với lãi suất hợp lý và minh bạch với khách hàng. Tránh hét cao lãi suất hoặc tính lãi suất theo bội số như các nơi khác.

Thủ tục vay đơn giản:

Thủ tục vay tiền nhanh chỉ cần CMND và bằng lái xe được Kienbank tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện khá đơn giản, bạn không cần phải xoay sở nhiều thủ tục rườm rà

Hỗ trợ giải ngân sớm:

Thông tin giải ngân được chúng tôi hỗ trợ khách hàng, hối thúc bên ngân hàng giải ngân nhanh chóng cho bạn.

Bảo mật thông tin:

thông tin khách hàng tuyệt đối được bảo mật giúp khách hàng an tâm và tránh bị làm phiền

Xem thêm:

Mọi thông tin cần tư vấn vay tiền nhanh chỉ cần CMND và bằng lái xe bạn vui lòng liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp tại quầy để được hỗ trợ nhanh nhất.

Có thể bạn quan tâm

7 bình luận

Nguyễn Thị Thảo 3 Tháng Chín, 2019 - 8:43 sáng

Tôi đã hoàn thành hồ sơ vay vốn. Vậy khi nào tôi nhận được tiền vay

Reply
Minh Minh 4 Tháng Chín, 2019 - 7:44 sáng

Chào bạn, Nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ nếu hồ sơ bạn phù hợp. Xin cảm ơn !

Reply
Hà thị kiều anh 8 Tháng Chín, 2019 - 2:10 chiều

Tôi muốn vay tiền

Reply
Hồ Ngọc Linh 18 Tháng Chín, 2019 - 9:37 chiều

Tôi muốn vay 10 triệu

Reply
Minh Minh 19 Tháng Chín, 2019 - 8:13 sáng

Cảm ơn bạn đã quan tâm, để được hỗ trợ tốt nhất,
Bạn có thể trao đổi thông tin chi tiết nội dung: Số tiền vay, tài sản thế chấp, CMND,… điện thoại liên lạc qua mail Hotro@kienbank.com để được Nhân viên ngân hàng hỗ trợ.

Reply
ngo ngoc dien 30 Tháng Chín, 2019 - 5:07 chiều

toi muon vay tien nhanh lam the nao

Reply

Leave a Comment