Banner Header Kiebank

Vay tiền sinh viên Tp.HCM thủ tục đơn giản nhanh có tiền

Vay tiền sinh viên tphcm giải pháp cho nhiều hộ gia đình có con đang theo học tại TPHCM.

Bạn cảm thấy khó khăn về tài chính trong việc trang trải học phí và sinh hoạt khi theo học tại các trường thuộc Tp.HCM ? Chính vì vậy bạn đang muốn tìm khoản vay vốn sinh viên tphcm

Tin liên quan:

Vậy làm sao để vay tiền sinh viên tphcmcác chính sách cho vay sinh viên như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Vay vốn sinh viên Tphcm.jpg

Vay vốn sinh viên Tphcm

Bạn đang từng bước làm quen với cuộc sống và học tập tại Tp.HCM, và nhận ra rằng với bộn bề lo toan cuộc sống cũng như chật vật trong tài chính làm bạn cảm thấy khó khăn và vất vả.

Khoản tiền mà gia đình đã cố gắn hết sức để gởi lên vẫn không là gì so với mức sống tại Thành Phố. Hãy vui lên vì có rất nhiều chính giành hỗ trợ tối đa cho học sinh, sinh viên.

Trong đó vay vốn sinh viên tphcm là giải pháp hữu hiệu được nhiều hộ gia đình thuộc viện hoàn cảnh khó khăn áp dụng.

Thủ tục và hồ sơ vay tiền sinh viên tphcm

Đối với học sinh, sinh viên còn người thân và hộ gia đình thuộc diện chính sách của nhà nước

  • Sinh viên liên hệ với văn phòng đoàn/ khoa tại trường đang theo học để được hướng dẫn làm thủ tục xác nhận theo học và không bị kỉ luật về các hành vi liên quan tới tài chính như trộm cướp, cờ bạc, nghiện ngập, ma túy,… để gửi về cho địa phương nơi hộ gia đình cư trú.
  • Người đại diên vay của gia đình liên hệ với cơ quan địa phương để gia nhập Tổ tiết kiệm và vay vốn của ngân hàng, viết giấy đề nghị vay vốn kèm với giấy xác nhận theo học của nhà trường gửi về cho tổ tiết kiệm và vay vốn.
  • Tổ tiết kiệm và vay vốn tiến hành họp để kiểm tra các thông tin trên giấy tờ, đối chiếu với những thông tin có sẵn và bình xét có cho vay hay không. Sau đó lập danh sách hộ gia đình đề nghị vay vốn gửi về ngân hàng chính sách xã hội với sự chứng nhận của Uỷ ban nhân dân cấp xã hoặc cơ quan tương đương.
  • Sau khi phê duyệt thì ngân hàng chính sách xã thông báo tới Uỷ ban nhân dân cấp xã để thông báo cho các hộ gia đình để người vay đến điểm giao dịch gần nhất để nhận tiền vay vốn sinh viên.

Tìm hiểu xem ngay Kienbankxem ngay Kienbank xem ngay Kienbank sinh viên được vay bao nhiêu tiền và cách vay tiền nhanh đơn giản

Vay tiền sinh viên tphcm giải pháp cho nhiều hộ gia đình có con đang theo học tại TPHCM
Vay tiền sinh viên tphcm giải pháp cho nhiều hộ gia đình có con đang theo học tại TPHCM

Đối với học sinh, sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ thì vẫn thực hiện theo những thao tác trên nhưng bây giờ chính học sinh, sinh viên là người trực tiếp đi vay tiền.

Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng cho vay sinh viên dễ dang hơn như: Tpbank, Đongabank, Vietcombank,…

Vay vốn sinh viên Tp.hcm ở đâu uy tín và hiệu quả?

Kien Bank luôn đáp ứng những mong mỏi từ khách hàng, hỗ trợ tối đa trong chính sách cho vay sinh viên. Thời gian kiểm và duyệt hồ sơ diễn ra nhanh chóng trong khi đó giấy tờ liên quan đơn giản không quá khắc khe hay đồi hỏi cao.

Xem thêm:

Sinh viên ở Tp.HCM thì vay tiền ở đâu

Nếu như bạn có sim vietell lâu năm, thì bạn dễ dàng đăng ký gói vay lên đến 50 triệu của công ty FE Credit.Hoặc gia đình bạn có thể tìm đến chương trình hỗ trợ sinh viên vay tiền của:

  • Ngân hàng Đông Á, NH Agribank, vietinbank, sacombank, ngân hàng vietcombank, quỹ hỗ trợ học sinh nghèo,…

– Đội ngũ nhân viên Kien Bank là những người giỏi, giàu kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng lớn trên cả nước. Với thái độ niềm nở và ân cần với tất cả khách hàng, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình khi nào khách hàng hiểu và cảm thấy yên tâm.

– Đến với vay tiền sinh viên tại Kien Bank bạn sẽ được giải quyết hồ sơ cực kì nhanh chóng, đảm bảo tính chuyên nghiệp cao không làm mất nhiều thời gian từ khách hàng.

– Kien Bank vạch ra định hướng tốt nhất ngay từ đầu giành cho các bạn có ý định vay vốn sinh viên tphcm nhằm phần nào giúp các bạn trang trải học phí và sinh hoạt trong suốt quá trình học tập.

Lãi suất vay sinh viên thấp mang tính chất cạnh tranh trong hỗ trợ sinh viên.

Đừng vì những lý do không chính đáng mà từ bỏ ước mơ cũng như còn đường tương lai của mình. Hãy yên tâm sử dụng dịch vụ vay vốn sinh viên tphcm để vững tin trên bước đường học vấn.

Khoản vay sinh viên này các bạn có thể trả dần sau khi ra trường và đi làm, đừng lo vì ngân hàng cũng có rất nhiều chính sách giành cho bạn trong việc trả nợ gốc lẫn lãi theo đúng quy định trước đó.

Mẫu đơn xin vay vốn sinh viên

Cách viết đơn xin vay vốn sinh viên ở HCM

Đây là việc rất quan trọng đối với việc học đại học của những bạn có hoàn cảnh khó  khăn, các bạn nên tham khảo ý kiến của những anh chị đi trước để xin lời khuyên về cách viết đơn xin vay vốn sinh viên.

Để chắc chắn hơn, hãy tìm đến những đơn vị chuyên làm về lĩnh vực cho vay sinh viên để nhận được tư vấn chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Đơn xin vay vốn sinh viên là mẫu đơn có sẵn do ngân hàng in, vì vậy, các bạn nên đến tận ngân hàng để được tư vấn và xin mẫu đơn. Đây là cách nhanh nhất để điền đơn vì sẽ có nhân viên ngân hàng hỗ trợ.

Trong quá trình điền đơn, nếu có gì không hiểu, các bạn nên hỏi trực tiếp nhân viên để chỉnh sửa ngay lúc đó. Hãy đảm bảo mọi thông tin trong đơn là chính xác trước khi bạn nộp đi kèm với giấy xác nhận của trường.

Sau khi nhận được đơn, tổ tiết kiệm địa phương sẽ xem xét để gửi đến UBND cấp xã xin dấu chứng nhận. Nếu đơn của các bạn được UBND chứng nhận, tổ tiết kiệm sẽ gửi đơn đến ngân hàng để xem xét và giải ngân vay sinh viên. Như vậy, bạn có thể nhận được tiền vay để trang trải cho việc học đầu mỗi học kỳ.

Hạn mức vay vốn dành cho mỗi sinh viên là bao nhiêu?

Các gói vay sinh viên có hạn mức cho vay không quá 800.000 VND /tháng. Thêm vào đó, quy định vay vốn sinh viên dành cho những học sinh ở hệ đào tạo cao đẳng và đại học cũng chênh lệch nhau.

Căn cứ vào tùy từng trường hợp của các học sinh, sinh viên mà các ngân hàng cho vay sinh viên sẽ đưa ra mức vốn cho vay khác nhau.

Việc vay vốn tín dụng cho sinh viên đang là một chính sách đúng đắn và cần thiết để hỗ trợ học sinh, sinh viên giảm bớt được phần nào gánh nặng kinh tế và chuyên tâm học tập.

Bài viết các bạn có thể đọc thêm:

Một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ vay vốn sinh viên hiện nay chính là Ngân hàng chính sách và xã hội Việt Nam, Ngân hàng Đông Á, Ngân Hàng Tpbank. Công ty hoạt động không chỉ với tiêu chí hỗ trợ vay vốn cho khách hàng một cách tốt nhất mà kèm theo đó còn là chính sách bảo mật thông tin an toàn.

Vậy ngay bây giờ nếu có nhu cầu vay vốn sinh viên tphcm thì liên hệ ngay cho đơn vị cho vay tại địa phương hoặc các ngân hàng như Kienbank đã trình bày nhé

Bài viết liên quan:

Scroll to Top