Banner Header Kiebank

Thông tin chi tiết về gói vay tiền trả góp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Gia đình tôi đang ở khu vực Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu, nay gia đình tôi đang có nhu cầu mua sắm một số đồ dùng trong gia đình cũng như chuẩn bị cần số tiền để lo đám cưới cho con trai, tôi đang không biết cần những điều kiện gì để vay vốn tiêu dùng ạ.

Xin Kienbank tư vấn giúp tôi? Cô Nga ở BRVT có đặt câu hỏi đến Kienbank nhờ tư vấn sản phẩm vay tiền trả góp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Vay tiền trả góp tại Bà Rịa Vũng Tàu
Vay tiền trả góp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Vay tiền trả góp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Vay tiền trả góp hay gọi là vay tiêu dùng là sản phẩm tín dụng nhằm hỗ trợ nguồn tài chính giúp bạn có thể linh hoạt và chủ động hơn trong các nhu cầu sinh hoạt tiêu dùng của cá nhân và gia đình như: mua sắm vật dụng gia đình, học tập, du lịch, khám chữa bệnh và các nhu cầu thiết yếu khác trong cuộc sống.

Xem thêm: Vay tiền trả góp hàng tháng không cần chứng minh thu nhập

Đặc tính của vay tiêu dùng là số tiền vay linh hoạt, tùy theo nhu cầu thực tế và khả năng chứng minh mục đích sử dụng vốn vay.

Thời gian vay tối đa lên đến 120 tháng (10 năm). Lãi suất cạnh tranh tính trên dư nợ thực tế (dư nợ giảm dần). Phương thức giải ngân linh hoạt, có thể giải ngân một lần hoặc nhiều lần theo nhu cầu sử dụng vốn thực tế.

Phương thức trả nợ: lãi trả hàng tháng và vốn trả góp đều hàng tháng; hoặc vốn trả góp bậc thang hàng tháng.

Hiện nay các ngân hàng đang có nhiều chương trình ưu đãi giành cho khách hàng vay tiêu dùng trả góp như ngân hàng Vpbank, Vib bank, Tpbank,..

Hình thức vay tiền trả góp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Có 2 hình thức đó là có tài sản đảm bảokhông có tài sản đảm bảo.

Thường những khoản vay tiêu dùng đa số là tiêu dùng tín chấp, có nghĩa là vay theo bảng lương. Số tiền thường được duyệt vay tới 50 triệu đồng.

Hình thức vay tiền trả góp tại Bà Rịa Vũng Tàu
Hình thức vay tiền trả góp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Còn những khách hàng cần vay tiêu dùng số tiền cao hơn lên đến 500 triệu thì có thể nghỉ đến dùng tài sản đảm bảo để vay tiền. Ở dưới là một số thủ tục vay tiêu dùng dành cho khách hàng tại Vũng Tàu có thế chấp nhà đất.

Xem thêm: Vay tiền tiêu dùng ngân hàng Agribank tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Điều kiện để bạn có thể vay tiền nhanh tại BR-VT là:

 • Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình người Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 20 trở lên.
 • Có nguồn thu nhập ổn định và đủ khả năng trả nợ cho khoản vay từ các nguồn sau: lương, sản xuất kinh doanh, cho thuê nhà/đất hoặc xe, góp vốn, cổ tức.
 • Có tài sản thế chấp: bất động sản (nhà/đất), chứng từ có giá,… của khách hàng hoặc của người thân trong gia đình.
 • Có mục đích sử dụng vốn phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng hợp pháp.

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể cũng như giúp bạn Vay tiền trả góp tại Bà Rịa Vũng Tàu với thời gian nhanh nhất và lãi suất thấp nhé.

Kienbank hỗ trợ khách hàng vay tiền ở đâu tại BR-VT

Dưới đây là những huyện, thị xã được ngân hàng tài trợ vốn:

 • Thành phố Vũng Tàu, Thị xã Bà Rịa, Huyện Xuyên Mộc, Huyện Đất Đỏ, Huyện Long Điền, Huyện Côn Đảo, Huyện Tân Thành, Huyện Châu Đức

Lưu ý: Ngày 12 tháng 4 năm 2018, chuyển huyện Tân Thành thành thị xã Phú Mỹ

Không phải khách hàng nào cũng được ngân hàng đồng ý duyệt cho vay, mà còn cần phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện của ngân hàng đưa ra.

Nếu như bạn đang có nhu cầu cần mua bất động sản ở BRVT thì bạn có thể tìm hiểu thêm về thủ tục vay tiền mua đất tại Bà Rịa Vũng Tàu để có thêm thông tin về cách thức vay cũng như điều kiện vay vốn.

Kienbank hỗ trợ khách hàng vay tiền ở đâu tại BR-VT
Ngân hàng nào cho vay tại Bà Rịa Vũng Tàu

Ngân hàng nào cho vay tại Vũng Tàu

Ngân hàng Vpbank, fe credit, vibank, hdbank, vietcombank, bidv, sacombank, á châu acb, namabank, vietbank,… Những ngân hàng trên đều cho vay tiền tại BRVT, tùy thuộc vào chính sách những ngân hàng mà bạn có thể được vay dễ dàng hay không.

Ngân hàng Agribank là một trong số những ngân hàng cho vay tốt nhất tại Bà Rịa Vũng Tàu, anh chị có thể tìm đến địa chỉ ngân hàng Agribank để tư vấn thủ tục vay vốn trả góp

Agribank – Long Điền

 • Địa chỉ: Ấp Lò Vôi, Xã Phước Hưng, Huyện Long Điền, TT. Long Hải, Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 024 3868 7437

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Phước Trung

 • Địa chỉ: 21 Ngô Gia Tự, Phước Trung, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0254 3716 391

Agribank Phước Trung, Bà Rịa

 • Địa chỉ: 16 Nguyễn Thanh Đằng, Phước Trung, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Điện thoại: 024 3868 7437

Nếu bạn cần dịch vụ tư vấn tốt và nhanh thì hãy tìm hiểu thêm xem ngay Kienbankxem ngay Kienbank thủ tục vay thế chấp sổ đỏ tại Bà Rịa Vũng Tàu nhé

Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Vũng Tàu, thành phố du lịch biển và là trung tâm của hoạt động khai thác dầu mỏ phía Nam, đã từng là trung tâm hành chính của tỉnh.

Từ ngày 2 tháng 5 năm 2012, tỉnh lỵ chuyển đến thành phố Bà Rịa, đồng thời là tỉnh đầu tiên của Đông Nam Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Vũng Tàu, Bà Rịa). Tỉnh BRVT là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu của cả nước.

Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
 • Nổi tiếng đẹp nhất thành phố Vũng Tàu là bãi biển Thùy Vân hay còn gọi là Bãi Sau nằm ở đường Thuỳ Vân.
 • Dọc bờ biển Long Hải, Xuyên Mộc có nhiều bãi biển đẹp và khu du lich lớn: Hồ Tràm MGM, Vietso resort,….
 • Các khu du lịch có Khu du lịch Biển Đông, Khu du lịch Nghinh Phong,…
 • Các khách sạn có Khách sạn Pullman, khách sạn Imperial, Khách sạn Thuỳ Vân, khách sạn Sammy, khách sạn Intourco Resort, khách sạn DIC…

Tỉnh BRVT là cửa ngõ giao thương của khu vực Miền Nam, và Việt Nam (nằm gần đường hàng hải quốc tế và là tỉnh có nhiều cảng biển nhất Việt Nam)

Xem thêm:

Ngoài những thông tin chia sẻ về vay tiền trả góp BRVT thì Kienbank còn cung cấp giải pháp tư vấn hiệu quả các khu vực xung quanh Thành Phố Vũng Tàu như Đồng Nai, HCM, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương,…

Ban biên tập Kienbank: https://www.kienbank.com/ 

Bài viết liên quan:

Scroll to Top