Cần vay tiêu dùng tại Thuận An, Bình Dương

by KienBank

Xin chào Kienbank, em hiện đang làm việc ở Thuận An, tỉnh Bình Dương và em đang muốn vay tiêu dùng 200 triệu có thế chấp tài sản, nhưng em có bị nhóm nợ xấu của ngân hàng do trả chậm vài ngày, không biết Kienbank có thể giúp em vay vốn được không? Em xin cảm ơn ạ. (Le Ngoc Phuong)

Thuận An là nơi tập trung rất nhiều khu dân cư và dự án các tập đoàn lớn

Xin chào bạn Le Ngoc Phuong. Kienbank xin cung cấp thông tin cho bạn như sau:

Vay tiêu dùng Thuận An Bình Dương

Vay Tiêu dùng còn gọi là vay Tín chấp hay vay thế chấp tức bạn đang thế chấp chữ Tín của mình vào trong tổ chức tín dụng đó. Trong quá trình trả nợ, bạn có trách nhiệm trả nợ đầy đủ và đúng hạn để bảo vệ chữ Tín.

Bởi vì nếu bạn trả nợ không đủ hoặc không đúng hạn thì lịch sử tín dụng của bạn bị xếp vào dạng xấu trong hệ thống chung của các ngân hàng và tổ chức tín dụng. Nếu như vậy, bạn sẽ không thể vay thêm bất kỳ khoản vay nào tại các ngân hàng và tổ chức tín dụng khác.

Trường hợp bạn Phương có mô tả là bị dính nhóm nợ xấu, tức là bạn đã trả chậm trên 10 ngày rồi. Thông thường theo quy định của các ngân hàng hiện nay thì kế từ lúc dính nợ xấu (trả chậm trên 10 ngày) thì sẽ rất khó tiếp cận được vốn ngân hàng.

Nhân viên tư vấn vay tiêu dùng tại Thuận An

Hướng xử lý dành cho bạn Phương

Nếu bạn có tài sản để vay ngân hàng, có nghĩa là sổ đỏ, sổ hồng thì nếu rơi vào nhóm nợ xấu cấp độ 2 thì có thể xem xét cho vay, tuy nhiên bạn phải chứng minh được lý do tại sao lại trả chậm và phải hợp lý, Thì lúc đó ngân hàng sẽ xem xét hồ sơ vay của chị Phương.

Nếu rơi vào nhóm nợ xấu nhóm 3 trở lên thì khả năng vay sẽ là “zezo”

Còn nếu trường hợp nơ xấu mà không có thế chấp tài sản thì bạn cần phải thanh toán hết nợ và phải chờ tối thiểu 12 tháng sau thì mới có thể vay tiêu dùng được nhé.

Cùng tìm hiểu kinh nghiệm hỗ trợ xem ngay Kienbank vay vốn ngân hàng tại Bình Dương

Cách giải quyết hồ sơ vay tiêu dùng bị nợ xấu ở Bình Dương

Nếu như chị Phương giải thích được lý do bị nợ xấu và có nguồn thu trả nợ cho ngân hàng được thì sẽ có kênh hỗ trợ xử lý hồ sơ giúp bạn.

Nếu nợ xấu nhóm 2 hoặc nhóm 3 và có nguồn thu trả nợ tốt thì bạn hãy xem thêm tại đây, hy vọng sẽ có thể giúp ích cho chị Phương và những khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tại Thuận An, Bình Dương mà chẳng mau bị nợ xấu ngân hàng

Nợ xấu sẽ được cải thiện nếu khách hàng đóng đầy đủ

Hạn mức vay tiêu dùng ở Thuận An, Bình Dương

Nhiều ngân hàng sẽ có một hạn mức vay tiêu dùng khác nhau và sẽ quy định cho vay riêng đối với từng nhóm khách hàng.

Ngân hàng sẽ sàng lọc và đánh giá khách hàng từ nguồn thu nhập, lịch sử tín dụng để từ đó cấp hạn mức tiêu dùng cho khách hàng.

Hạn mức tiêu dùng đối với khách hàng có tài sản đảm bảo sẽ là 300 triệu – 500 triệu và thậm chí lên đến 1 tỷ đồng

Với những khoản vay tiêu dùng thì khách hàng sẽ chỉ cần liệt kê những danh sách mình sẽ chi tiêu mua sắm cái gì thì ngân hàng sẽ giải ngân cho khách hàng.

Tuy nhiên để được duyệt vay dễ thì tài sản đảm bảo khách hàng cần dư nhiều và ngân hàng sẽ cho vay tối đa 70% giá trị tài sản ngân hàng định giá

Bài viết tham khảo:

Ngoài thông tin cung cấp về vay tiêu dùng tại Thuận An, Bình Dương thì những khách hàng khách tại Thủ Dầu Một, Bến Cát, Dĩ An, Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, Nam Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo,.. có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ Kienbank qua email hotro@kienbank.com hoặc để lại thông tin bình luận bên dưới để được tư vấn nhé.

Nếu có gì thắc mắc bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé.

Nguồn bài viết: https://www.kienbank.com/

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment