Những sản phẩm vay tín chấp dành cho sinh viên ngân hàng

by KienBank

Ước mơ chinh phục giảng đường các trường trung cấp, cao đẳng, đại học hay các trường nghề là khát khao lớn nhất cho mỗi học sinh, sinh viên. Hạnh phúc nhất là khi các bạn cầm trên tay giấy báo trúng tuyển của nhà trường báo về nhưng cùng niềm vui đó là nỗi lo toan về tài chính khi gia đình là viện có hoàn cảnh khó khăn.

Để thắp sáng niềm tin và tạo cơ hội tiến bước cho các bạn thực hiện hoài bảo lớn lao, chính sách vay tín chấp sinh viên ngân hàng đã xuất hiện trong niềm vui hân hoan của không ít hộ gia đình.

Vay vốn ngân hàng chính sách cho các học sinh, sinh viên hoàn cảnh đặc biệt

Vay tín chấp dành cho sinh viên ngân hàng

Có thể nhận thấy hỗ trợ lớn nhất của ngân hàng giành cho học sinh, sinh viên đó là lãi suất vay. Đây cũng được xem là ưu điểm đặc biệt khi đến với vay tín chấp sinh viên. Mức lãi suất vay vốn sinh viên có lãi suất thấp cụ thể như sau:

– Trong trường hợp bạn vay nợ quá hạn ngân hàng sẽ tính lãi suất vay dựa theo lãi suất khi cho vay ( lãi suất vay bằng 130% lãi suất khi cho vay).

– Các khoản cho vay sinh viên từ 30/9/2007 trở về trước còn nợ đến ngày 30/9/2007 lãi suất cho vay vẫn tính bình thường.

– Áp dụng lãi suất 0,5%/tháng cho các khoản cho vay từ ngày 01/10/2007.

– Ngân hảng hỗ trợ tối cho cho đối tượng vay khi đã đủ điều kiện với lãi suất thấp, không những vậy thời hạn cho vay cũng như thanh toán nợ diễn ra trong thời gian dài. Đảm bảo đủ tài chính cho bạn trang trải trong suốt quá trình học tập và chi trả dần sau khi ra trường và đi làm.

– Phương thức thanh toán nợ gốc và lãi được ngân hàng chia nhỏ để các bạn dễ dàng chi trả thông qua từng đợt hay từng tháng. Với khoản vay sinh viên phần nào giúp các bạn đóng học phí đầu năm hoặc theo từng khóa học, phần chi phí còn lại các bạn cũng cần nổ lực học tập và làm thêm ngoài giờ.

Khoản vay phần nào giúp sinh viên đóng học phí

Một số sản phẩm vay tín chấp sinh viên 

Hiện nay với chỉ chứng minh nhân dân, bằng lái xe, hộ khẩu, thẻ sinh viên, thẻ ATM,  là các bạn đã có thể tiếp cận được nguồn vốn hỗ trợ sinh viên.

Mọi chính sách vay giành cho học sinh, sinh viên trong vay vốn sinh viên ngân hàng đều được hỗ trợ tối đa. Kien Bank với mong mỏi góp một phần sức lực trong tài chính để phần nào giúp các bạn chinh phục ước mơ của mình trên con đường học vấn. Vậy ngay bây giờ nếu có nhu cầu vay vốn sinh viên hãy liên hệ ngay cho Kien Bank để được tư vấn và hỗ trợ hiệu quả nhất.

Quan tâm: Sinh viên vay tiền nhà nước, cho bước đường tương lai tươi sáng

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment