Vay vốn cho sinh viên ở Huế là một chính sách tín dụng đã thực sự đi vào cuộc sống, vốn vay đã giúp hàng trăm ngàn học sinh, sinh viên trang trải học phí và sinh hoạt phí để theo học, giúp hàng trăm ngàn hộ gia đình có điều kiện cho con em đi học. Chương trình vay vốn sinh viên tại Huế mang nhiều ý nghĩa, ngày càng được xã hội mở rộng hơn. 

Vay vốn cho sinh viên ở Huế – thắp nên ước mơ và hoài bão

Là giải pháp hữu hiệu cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Hiện nay, có không ít các gia đình thuộc đối tượng nghèo khó, chỉ có thể cho con em học hết cấp ba. Mặc dù rất cố gắng nhưng phụ huynh không thể cho con theo học tiếp.

Chính sách cho vay sinh viên chính là sự lựa chọn để con em có thể tiếp tục đến trường, hoàn thành những ước mơ, hoài bão của mình.

Chính sách lãi suất thấp

Mặc dù là tín dụng cho vay nhưng lãi suất tiền vay sinh viên vô cùng thấp. Thực chất, đây là hoạt động tạo điều kiện cho các bạn được tiếp bước tới trường. Chỉ cần có giấy báo nhập học cũng như xác nhận của nhà trường hàng năm là đã có thể vay tiền.

Sau khi hoàn thành khóa học và trả tiền gốc đúng kì hạn gia đình các em sẽ được hoàn lại tiền lãi.

Xem thêm: Những kinh nghiệm khi viết đơn vay tiền sinh viên

Giải ngân một cách linh hoạt:

Đây cũng có thể coi là một chương trình từ thiện và nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm bởi tính khoa học, hợp lý. Chính sách sẽ luôn bên cạnh  và hỗ trợ đúng lúc vào hai đợt đầu kỳ trong năm.

Giảng đường đại học là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ, nó là nơi chắp cánh ước mơ của các bạn trẻ, đào tạo ra những nhân tài cho đất nước.

Hoạt động đầy ý nghĩa nhân văn này đã mở rộng cánh cửa tương lai đối với rất nhiều em sinh viên khó khăn.

Thủ tục cho vay vốn sinh viên tại Thừa Thiên Huế

Hiện nay có nhiều ngân hàng cho vay sinh viên từ 5 – 10 triệu đồng. Thủ tục vay vốn cũng không khó khăn. Chỉ cần bản photo CMT, thẻ sinh viên, bảng điểm, giấy xác nhận của trường…

Mức vay và lãi suất có thể căn cứ vào học lực hay công việc làm thêm hiện có của bạn.

Vay vốn sinh viên được áp dụng theo hình thức trả góp. Hàng tháng bạn phải thanh toán một khoản gồm gốc và lãi.. Và một số ngân hàng đang áp dụng cho vay vốn sinh viên như: VP Bank, Vietcombank, HD Bank…

Nếu bạn cần tư vấn về dịch vụ vay vốn sinh viên tại Huế, thì có thể để lại bình luận bên dưới để được đội ngũ tư vấn trả lời nhé

Quan tâm thêm:

Kienbank tư vấn lãi suất các ngân hàng tại Việt Nam. Chia sẻ kinh nghiệm vay vốn ngân hàng hiệu quả nhất. Vay thế chấp không cần chứng minh thu nhập, xử lý được những hồ sơ khó vay vốn ngân hàng.

Write a comment