Hỗ trợ vay vốn sinh viên tại Bình Dương

by KienBank

Dịch vụ vay vốn sinh viên tại Bình Dương là gói vay vốn sinh viên an toàn, nhanh chóng.

Trong bối cảnh kinh tế như hiện nay, nhu cầu về tài chính dành cho sinh viên ngày càng tăng. Việc vay vốn sinh viên để trang trải các khoản phí hoặc mua sắm là bình thường. Bình Dương là nơi tập trung nhiều sinh viên, dịch vụ vay vốn sinh viên tại Bình Dương là dịch vụ dành riêng cho các bạn sinh viên đang còn gặp khó khăn về tài chính.

hỗ trợ vay vốn sinh viên bình dương

Vay vốn sinh viên tại Bình Dương không giống như các dịch vụ tràn lan ngoài xã hội, đây là  nguồn vốn an toàn, góp phần hạn chế một phần nào đó tình trạng tín dụng đen xâm nhập môi trường học tập của Sinh viên.

Đôi nét về dịch vụ vay vốn tín dụng cho sinh viên Bình Dương

 • Là gói vay sinh viên giúp đỡ tài chính cho sinh viên đang theo học tập tại các trường Đại học – Cao đẳng- Trung cấp trên địa bàn Bình Dương
 • Dịch vụ cung cấp những khoản vay phù hợp với nhu cầu thực tế cũng như tình hình tài chính của riêng từng trường hợp sinh viên cần hỗ trợ vay vốn.
 • Khi các bạn sinh viên đã vay vốn lần đầu tiền và thanh toán xong khoản vay này thì sẽ được hỗ trợ vay khoản vay mới

Khách hàng vay vốn sinh viên tại Bình Dương

Khách hàng vay vốn sinh viên không cần thế chấp tại Bình Dương là các sinh viên các hệ đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề, các hệ liên thông….Sinh viên năm cuối vẫn được hỗ trợ.

Xem thêm: giúp sinh viên vượt khó với hình thức không thế chấp

Hồ sơ xin vay vốn sinh viên

Thủ tục hồ sơ vay vốn vô cùng đơn giản chỉ gồm các giấy tờ photo thì bạn đã hoàn thành thủ tục vay vốn. Các giấy tờ cần thiết bạn phải chuẩn bị đầy đủ gồm các giấy tờ sau:

 • Thẻ sinh viên
 • Sổ hộ khẩu (bạn có thể gửi ảnh chụp sổ hộ khẩu và không nhất thiết bạn phải cầm sổ hộ khẩu đi photo). Ảnh 3*4 hoặc 4*6
 • Chứng minh nhân dân

vay vốn sinh viên bình dương

Liên hệ tư vấn dịch vụ vay vốn sinh viên tại Bình Dương

Sau khi bạn đã xác định rõ nhu cầu vay vốn của bản thân, bạn có thể cho nhân viên tư vấn để được hỗ trợ vay tín chấp sinh viên nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay.

Các bạn sinh viên có thể liên hệ với các tổ chức cho vay như:

 • Uniloan Việt Nam – Vay vốn sinh viên TPHCM. Địa chỉ: 223 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000
 • Ngân hàng Đông Á
 • Ngân hàng Tienphong bank với gói vay duyệt siêu tốc
 • Phòng công tác sinh viên tại các trường đại học
 • Ngân hàng chính sách và xã hội VN

Kienbank luôn mang đến những giá trị tốt nhất, cung cấp những kiến thức về sinh viên vay vốn và những dịch vụ tài chính khác. Nếu như bạn là sinh viên và đang ở tại Bình Dương hoặc các tỉnh thành lân cận có cần tư vấn về khoản vay sinh viên Bình Dương hãy đặt câu hỏi bên dưới để được hỗ trợ nhé.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment