Banner Header Kiebank

Bạn biết gì về chương trình vay vốn sinh viên tại Hà Nội

Vay vốn sinh viên tại Hà Nội đã được triển khai nhiều năm nay và hỗ trợ nhiều bạn sinh viên khó khăn theo đuổi việc học suốt 4 năm đại học. Do đó, chương trình được nhiều bạn trẻ hoan nghênh và quan tâm tham gia.

Nếu bạn đang băn khoăn về thủ tục gói vay sinh viên, hãy theo dõi bài viết dưới đây để nhận được tư vấn chính xác nhất.

Tin liên quan:

vay vốn sinh viên tại Hà Nội

Bạn biết gì về chương trình vay vốn sinh viên tại Hà Nội ?

Trước khi bắt tay làm thủ tục, bạn cần tìm hiểu qua về chương trình vay vốn sinh viên cũng như điều kiện, thời hạn vay và trả nợ. Có như vậy bạn mới dễ dàng kiểm soát được nguồn vốn vay của mình.

Xem thêm: Vay tín chấp sinh viên ngân hàng lãi suất thấp

Khi có nhu cầu nhận khoản vay sinh viên, bạn cần kiểm tra xem mình có đủ điều kiện vay hay không, nếu đủ thì phải hoàn thiện các thủ tục, giấy tờ đã quy định. Tiếp theo, bạn nộp cùng giấy xác nhận của trường học cho tổ tiết kiệm địa phương xem xét.

Số tiền vay sinh viên thường sẽ được cấp cho bạn vào đầu mỗi học kỳ để bạn đóng học phí. Sau khi tốt nghiệp đại học, bạn sẽ phải trả lại số tiền này cả gốc và lãi theo thời hạn đã quy định.

Chương trình vay vốn sinh viên tại Hà Nội nhận được sự quan tâm của nhiều người

Vay tiền bằng thẻ sinh viên ở Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều phương thức và hình thức cho vay tiền khác nhau và hình thức vay tiền bằng thẻ sinh viên ở hà nội là một trong số đó. Đây là hình thức vay vô cùng đơn giản, nhanh chóng và được xem là lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên muốn vay tiền.

Thẻ sinh viên được xem như một chứng minh thư nhân dân thứ hai của các bạn sinh viên bởi nó dùng để xác định những thông tin cá nhân trong các trường đại học, cao đẳng. Do vậy mà chỉ cần có thẻ sinh viên là bạn có thể hoàn toàn vay được số tiền lên đến vài triệu đồng.

Chính vì điểm cộng này mà dịch vụ vay tiền sinh viên ở hà nội được xem là một dịch vụ rất hữu ích dành riêng cho giới sinh viên.

Tìm hiểu xem ngay Kienbankxem ngay Kienbank sinh viên được vay bao nhiêu tiền và cách vay tiền nhanh đơn giản

Hồ sơ vay tiền bằng thẻ sinh viên ở hà nội

Để có thể vay được tiền bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ đơn giản sau:

  • Bản gốc thẻ sinh viên
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân ( mang bản gốc đến để đối chiếu)
  • Bản photo giấy đăng ký tạm trú tạm vắng ( nếu bạn nào đang ở nhà thuê)
  • Bản photo sổ hộ khẩu ( nếu bạn nào đang sống tại nhà ở hà nội) và mang bản gốc đến để đối chiếu
  • Hợp đồng thuê nhà của sinh viên với chủ nhà cho thuê

Khi có đầy đủ các giấy tờ trên thì bạn chỉ cần chờ từ 15-30 phút là có thể nhận ngay tiền vay bằng tiền mặt hoặc chuyển qua tài khoản ngân hàng.

Quy định quy định vay vốn sinh viên Hà Nội

Những đối tượng nào được phép vay vốn sinh viên?

Theo quy định vay vốn sinh viên được chính phủ ban hành có nêu rõ 3 nhóm đối tượng được hưởng chính sách vay vốn sinh viên đó là:

  • Học sinh, sinh viên có hộ khẩu gia đình thuộc hộ nghèo, mức thu nhập thấp
  • Học sinh, sinh viên mồ côi cha mẹ hoặc cha mẹ bị mất khả năng lao động
  • Học sinh, sinh viên có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn do ảnh hưởng từ hậu quả thiên tai, lũ lụt và được xác nhận bởi cơ quan chính quyền địa phương.

Bên cạnh đó, những đối tượng trên còn phải là công dân sinh sống hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam và được xác định lý lịch nhân thân rõ ràng từ nơi cư trú.

Trong quá trình làm hồ sơ xin hỗ trợ vay vốn, sinh viên bắt buộc phải xuất trình được giấy báo trúng tuyền hoặc bằng chứng để chứng minh rằng mình được vào học tại các trường cao đẳng, đại học.

Ngoài ra, những sinh viên trên phải là người không bị xử phạt hành chính hoặc hình sự về một trong những điều như: cờ bac, ma túy, giết người…

Các bạn sinh viên có thể tìm hiểu thêm về xem ngay Kienbankxem ngay Kienbank
Vay tiền nhanh trong ngày tại Hà Nội – Duyệt vay 30 Phút làm việc

Thủ tục vay vốn sinh viên tại Hà Nội khá đơn giản

Một trong những điều bạn cần lưu ý nhất chính là thời hạn trả nợ. Nhiều bạn vì không nắm rõ nên bị tăng lãi suất, hay không chú tâm xin việc làm nên rơi vào tình trạng khó trả được nợ. Vô hình chung, bạn tạo thêm gánh nặng nợ nần cho bản thân và gia đình.

Tương tự như thủ tục nhận gói vay sinh viên khác, thủ tục vay vốn sinh viên tại Hà Nội cũng có những bước như sau:

Đầu tiên, bạn tìm mẫu giấy vay vốn sinh viên (có mẫu in sẵn của ngân hàng) và hoàn thiện. Giấy này sẽ nộp kèm giấy xác nhận của trường.

Tiếp theo, hồ sơ của bạn được tổ tiết kiệm địa phương sẽ kiểm tra, nếu điều kiện của bạn phù hợp các quy định sẽ thì gửi lên UBND cấp xã ký xác nhận.

Chương trình vay vốn sinh viên tại Hà Nội giúp nhiều người hoàn thành đại học

Sau khi UBND cấp xã có giấy xác nhận, tổ tiết kiệm sẽ tiếp tục gửi hồ sơ cho ngân hàng chính sách xã hội để xem xét hỗ trợ.

Cuối cùng, ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ của bạn, đối chiếu các điều lệ để vay vốn sinh viên, rồi trình giám đốc ký quyết định phê duyệt và giải ngân.

Hiện nay ngân hàng Tien phong bank (tpb) đang có triển khai chương trình cho vay sinh viên, duyệt vay siêu tốc. Các bạn sinh viên có thể tham khảo tại đây

⇒ Xem thêm: Vay tiền sinh viên tphcm thủ tục đơn giản nhanh có tiền

Như đã nói, chương trình vay vốn sinh viên tại Hà Nội rất được bạn trẻ quan tâm nên số người tham gia vay sinh viên rất lớn. Nếu bạn đang cần sự trợ giúp từ chính sách cho vay sinh viên này hoặc có người thân gặp khó khăn trong việc trang trải việc học đại học, hãy truy cập trang web https://kienbank.com để được tư vấn thủ tục ngay hôm nay.

Bài viết liên quan:

Scroll to Top