Bạn biết gì về chương trình vay vốn sinh viên tại Hà Nội

by KienBank

Vay vốn sinh viên tại Hà Nội đã được triển khai nhiều năm nay và hỗ trợ nhiều bạn sinh viên khó khăn theo đuổi việc học suốt 4 năm đại học. Do đó, chương trình được nhiều bạn trẻ hoan nghênh và quan tâm tham gia.

Nếu bạn đang băn khoăn về thủ tục gói vay sinh viên, hãy theo dõi bài viết dưới đây để nhận được tư vấn chính xác nhất.

Bạn biết gì về chương trình vay vốn sinh viên tại Hà Nội ?

Trước khi bắt tay làm thủ tục, bạn cần tìm hiểu qua về chương trình vay vốn sinh viên cũng như điều kiện, thời hạn vay và trả nợ. Có như vậy bạn mới dễ dàng kiểm soát được nguồn vốn vay của mình.

Khi có nhu cầu nhận khoản vay sinh viên, bạn cần kiểm tra xem mình có đủ điều kiện vay hay không, nếu đủ thì phải hoàn thiện các thủ tục, giấy tờ đã quy định. Tiếp theo, bạn nộp cùng giấy xác nhận của trường học cho tổ tiết kiệm địa phương xem xét.

Số tiền vay sinh viên thường sẽ được cấp cho bạn vào đầu mỗi học kỳ để bạn đóng học phí. Sau khi tốt nghiệp đại học, bạn sẽ phải trả lại số tiền này cả gốc và lãi theo thời hạn đã quy định.

Xem thêm: Sinh viên có thể vay tiền ở đâu?

Chương trình vay vốn sinh viên tại Hà Nội nhận được sự quan tâm của nhiều người

Thủ tục vay vốn sinh viên tại Hà Nội khá đơn giản

Một trong những điều bạn cần lưu ý nhất chính là thời hạn trả nợ. Nhiều bạn vì không nắm rõ nên bị tăng lãi suất, hay không chú tâm xin việc làm nên rơi vào tình trạng khó trả được nợ. Vô hình chung, bạn tạo thêm gánh nặng nợ nần cho bản thân và gia đình.

Tương tự như thủ tục nhận gói vay sinh viên khác, thủ tục vay vốn sinh viên tại Hà Nội cũng có những bước như sau:

Đầu tiên, bạn tìm mẫu giấy vay vốn sinh viên (có mẫu in sẵn của ngân hàng) và hoàn thiện. Giấy này sẽ nộp kèm giấy xác nhận của trường.

Tiếp theo, hồ sơ của bạn được tổ tiết kiệm địa phương sẽ kiểm tra, nếu điều kiện của bạn phù hợp các quy định sẽ thì gửi lên UBND cấp xã ký xác nhận.

Chương trình vay vốn sinh viên tại Hà Nội giúp nhiều người hoàn thành đại học

Sau khi UBND cấp xã có giấy xác nhận, tổ tiết kiệm sẽ tiếp tục gửi hồ sơ cho ngân hàng chính sách xã hội để xem xét hỗ trợ.

Cuối cùng, ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ của bạn, đối chiếu các điều lệ để vay vốn sinh viên, rồi trình giám đốc ký quyết định phê duyệt và giải ngân.

Như đã nói, chương trình vay vốn sinh viên tại Hà Nội rất được bạn trẻ quan tâm nên số người tham gia vay sinh viên rất lớn. Nếu bạn đang cần sự trợ giúp từ chính sách cho vay sinh viên này hoặc có người thân gặp khó khăn trong việc trang trải việc học đại học, hãy truy cập trang web https://kienbank.com để được tư vấn thủ tục ngay hôm nay.

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment