Điều kiện để vay vốn sinh viên tại ngân hàng vietcombank

by KienBank

Vay vốn sinh viên là một trong những hình thức hỗ trợ sinh viên được quan tâm nhất hiện nay. Vay vốn sinh viên vietcombank cũng được mọi người quan tâm rất nhiều.

Bước vào cánh cửa đại học là một trong những niềm tự hào lớn nhất của đời học sinh nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều mối lo đang chờ ta ở phía trước, một trong số đó là mối lo về vấn đề tài chính.

Hiểu được nhu cầu của sinh viên, một số ngân hàng đã đưa ra loại hình dịch vụ vay vốn sinh viên để hỗ trợ cho quá trình học tập của các bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ Vay vốn sinh viên vietcombank này nhé.

Ưu điểm của dịch vụ vay vốn sinh viên vietcombank

Một trong những ưu điểm nổi trội nhất của dịch vụ vay vốn sinh viên là lãi suất vay sinh viên. Nguồn vốn sử dụng cho loại hình dịch vụ này thường có lãi suất vay tương đối thấp, phù hợp với hoàn cảnh của sinh viên. Chi tiết như sau:

  • Lãi suất vay sinh viên được áp dụng trên tất cả các ngân hàng trên cả nước được nhà nước và pháp luật quy định là 0,5%/tháng. Một mức lãi tương đối thấp hoàn toàn có thể chi trả được sau này.
  • Thời hạn cho vay được tính trong suốt quá trình theo học và trả lại khi bạn kết thúc chương trình học của mình và đi làm. Thời gian bạn cần hoàn trả số tiền đã vay tại các ngân hàng tương đối dài, không gây trở ngại hay khó khăn gì nhiều.
  • Các ngân hàng áp dụng hình thức trả góp số tiền đã vay nhằm hỗ trợ tối đa cho sinh viên mới ra trường.

Nếu bạn ở Hà Nội hãy xem thêm: vay tiền bằng thẻ sinh viên ở hà nội

Vay vốn sinh viên đáp ứng nhu cầu về tài chính của một số sinh viên khó khăn

Điều kiện để vay vốn sinh viên tại các ngân hàng

Nếu không đủ điều kiện về tài chính, sinh viên có thể vay vốn tại các ngân hàng để phục vụ cho quá trình học tập với một số điều kiện sau:

  • Giấy đề nghị vay vốn được chứng nhận và xác thực bởi Uỷ ban nhân dân nơi sinh viên cư trú.
  • Có hộ khẩu thường trú tại ngân hàng chính sách địa phương nơi có nhu cầu vay vốn.
  • Nếu là sinh viên năm nhất thì cần có giấy xác nhận nhập học của trường.
  • Những giấy tờ cần thiết cho quá trình xác minh như sổ đỏ, hộ khẩu, chứng minh nhân dân của người đi vay, giấy chứng nhận hộ nghèo, giấy chứng nhận mất khả năng lao động,…

Chắp cánh ước mơ cho con đường tương lai

Hãy lựa chọn một ngân hàng có uy tín để thực hiện vay vốn đảm bảo an toàn nhất, và dịch vụ vay vốn sinh viên vietcombank với lãi suất thấp sẽ là một thông tin quý giá dành cho những bạn sinh viên đang có nhu cầu cần tiền trang trải chi phí sinh hoạt học đường.

Quan tâm:

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment