Vay thế chấp sổ đỏ tại Dĩ An Bình Dương, vay mua nhà đất thế chấp chính bất động mua

by Kim Ngân

Tôi quê ở Quảng Bình, hiện sinh sống và lập nghiệp tại Dĩ An Bình Dương. Vừa rồi bố mẹ ruột của tôi bán đất ở quê, có chia cho anh em chúng tôi mỗi đứa một số tiền nho nhỏ để làm ăn kinh doanh. Nhưng với số tiền ít ỏi, tôi cũng không biết nên làm gì, chỉ tính mua một mãnh đất rồi sinh lời sẽ bán.

Nhưng đất đai, bất động sản tại Bình Dương bây giờ đụng đến còn mắc hơn vàng, cỡ trên 1 tỷ mới mua được mãnh đất ưng ý, trong khi số tiền trong tay của tôi chưa đến 200 triệu đồng.

Vì vậy nên tôi đắn đo, muốn vay ngân hàng mua đất và thế chấp sổ đỏ chính mãnh đất mua tại Dĩ An Bình Dương, nhưng lo lắng thủ tục ra sao ? có cần phải đặt cọc trước ? Tôi rất sợ đặt cọc trước nhưng không được ngân hàng duyệt vay sẽ mất trắng tiền cọc.

KIENBANK tư vấn:

Thủ tục mua đất vay thế chấp sổ đỏ đất mua tại Dĩ An Bình Dương

Chào bạn, mua nhà, đất và thế chấp chính nhà mua hay gọi là mua nhà trả góp ngân hàng hiện đang là giải pháp được rất nhiều bạn trẻ sử dụng. Đó là cách nhanh chóng sở hữu nhà, tích lũy tài sản, kênh đầu tư dễ sinh lời.

Khi gặp ngay ngôi nhà, hoặc mãnh đất (bất động sản) ưng ý, bạn đừng do dự, hãy tiến hành ngay thủ tục làm hồ sơ vay vốn ngân hàng.

Bạn xem thêm Nợ xấu có vay ngân hàng tại Bình Dương được không?

Để chắc chắc rằng bạn không bị mất tiền cọc, bạn có thể chọn lựa hình thức, tiến hành làm hồ sơ trước, rồi sau đó cầm trên tay “thông báo phê duyệt” của ngân hàng, mới tiến hành đặt cọc mua nhà.

Xem thêm thủ tục tục vay ngân hàng mua nhà đất thế chấp chính nhà mua để nắm thêm thông tin.

Mua nhà trả góp Dĩ An Bình Dương, thủ tục tại ngân hàng nào đơn giản ?

Để được lãi suất rẻ, bạn có thể làm hồ sơ vay vốn tại các ngân hàng nhà nước hoặc các ngân hàng có vốn nước ngoài như: Agribank, CBBANK, HSBC,…

Tuy nhiên nếu muốn làm hồ sơ nhanh chóng, thủ tục đơn giản, lãi suất phù hợp thì VIB, OCB, ACB cũng là một chọn lựa phù hợp.

Bạn xem thêm

Bạn đừng lo lắng, do dự mà mất đi cơ hội mua nhà trả góp, hãy trên tinh thần lúc nào cũng chuẩn bị sẵn hồ sơ để vay ngân hàng. Không ở ngân hàng này thì có thể thử làm hồ sơ ở các ngân hàng khác tại Dĩ An đều duyệt vay dễ dàng.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về vay mua nhà thế chấp chính nhà mua, khi cần thêm thông tin, và cần tư vấn về những khó khăn vướng mắc, xin mời bạn đăng ký tư vấn tại đây.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment